DTP Education Solutions

Education Solutions

Việt Nam

Education Solutions Việt Nam

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát (DTP Education Solutions) là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và giáo trình tiếng Anh tối ưu nhất từ các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, tập đoàn Education Solutions Việt Nam vẫn luôn là đối tác chiến lược số một của các nhà xuất bản giáo dục nổi tiếng và uy tín trên thế giới như: Richmond, Alston, Nhà xuất bản Đại học Cambridge, Express Publishing, Macmillan… và các ban ngành giáo dục bao gồm Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo của hơn 54 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Tính đến nay, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã và đang cung cấp hàng trăm ngàn đầu sách, tài liệu và giải pháp số phục vụ cho nhu cầu dạy và học tiếng Anh cho thị trường Việt Nam theo nhiều phân loại. Các đầu sách in và tài liệu kỹ thuật số được chia đa dạng theo độ tuổi người học từ Mầm non, Tiểu học, Trung học, Cao đẳng – Đại học, với các cấp độ từ vỡ lòng đến nâng cao, tài liệu tham khảo, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, sách chuyên ngành và các ứng dụng bổ trợ, khóa học tự học trực tuyến e-learning, phương pháp học tiện ích e-learning và phần mềm học tập khác.

TES

Total Education Solutions

&

EDPUB

Education Publishing

TES & EDPUB

TES – Total Education Solutions và EDPUB – Education Publishing là hai thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát tại Lào, Thái Lan, Campuchia và Singapore. TES và EDPUB đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện tại khu vực Đông Nam Á.

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện phục vụ cho việc dạy và học Tiếng Anh (English Language Teaching – ELT), TES & EDPUB chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các tổ chức, nhà giáo dục và người học Tiếng Anh như: sản phẩm ứng dụng kỹ thuật số trong việc dạy và học, các đầu sách học Tiếng Anh, thiết bị dành cho trường học và các chương trình đào tạo giáo viên…

Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của việc dạy và học Tiếng Anh trong khu vực và tin tưởng rằng với kinh nghiệm lâu năm cùng chuyên môn trong ngành sẽ giúp TES và EDPUB trở thành một trong những công ty giáo dục hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Education Software

Việt Nam

Education Software Việt Nam

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã thay đổi hoàn toàn cách giáo dục truyền thống trên toàn thế giới, giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, mang lại những trải nghiệm sáng tạo cho cả người dạy và người học. Đón đầu xu hướng này, Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát đã nghiên cứu và cho ra đời Công ty TNHH Education Software Việt Nam (gọi tắt là Edusoft).

Sản phẩm nổi bật của Edusoft có thể kể đến Giải pháp số Eduhome. Eduhome chính thức ra đời năm 2021 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp giáo dục số toàn diện nhằm phục vụ chương trình giáo dục phổ thông mới.