Giang-day-tieng-anh

Trung tâm Anh Ngữ
DTP Academy

DTP Academy là trung tâm Anh Ngữ trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát. Với mô hình học tập linh hoạt kết hợp hệ thống quản lý học tập online trong mỗi giáo trình cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu và cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Các chương trình giảng dạy Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ DTP Academy bao gồm:

  1. Tiếng Anh người lớn:Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh học thuật (IELTS, TOEIC…)
  2. Tiếng Anh trẻ em: Tiếng Anh tổng quát (First Steps, Explorers, Pathfinders), luyện thi Cambridge YLE (Starters, Movers, Flyers), chương trình Tiếng Anh trực tuyến i-Learn Super Kids (cấp 1), chương trình Tiếng Anh trực tuyến i-Learn Super Teens (cấp 2)

Mời các bạn tham khảo thêm thông tin về Trung Tâm Anh Ngữ DTP Academy tại đường link sau: https://www.dtpacademy.vn

Khai-truong-trung-tam-anh-ngu-dtp-academy

Khối Schooling

(1) Chương trình Tiếng Anh mầm non i-Learn Smart Kids

i-Learn Smart Kids là chương trình tiếng Anh dành cho lứa tuổi Mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi được giảng dạy dựa trên 2 bộ giáo trình: Happy Hearts và Amanda and Friends của nhà xuất bản Express, Anh Quốc được Sở GDĐT Tp.HCM thẩm định và triển khai trên địa bàn Tp.HCM từ năm 2016 đến nay.

Sau gần 4 năm triển khai thí điểm tại các trường Mầm Non trên địa bàn TP.HCM chúng tối đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía nhà trường và phụ huynh học sinh về nội dung và phương pháp giảng dạy của chương trình.

(2) Chương trình Tiếng Anh tiểu học i-Learn Smart Start

i-Learn Smart Start là chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học có 05 cấp độ tương ứng từ lớp 1 đến lớp 5.

Chương trình được nghiên cứu và biên soạn bởi đội ngũ các tác giả quốc tế kết hợp với đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh, các chuyên gia Việt Nam và đặc biệt với sự tham gia của hơn 300 giáo viên hiện đang giảng dạy phần mềm i-Learn Classware tại các trường đối tác của Tập đoàn trên khắp các vùng miền của Việt Nam.

(3) Chương trình Tiếng Anh trung học i-Learn Smart World

i-Learn Smart World là chương trình tiếng Anh dành cho lứa tuổi THCS từ lớp 6 đến lớp 9 được giảng dạy dựa trên 2 bộ giáo trình Access & i-Learn Smart World đã được Sở GD&ĐT TP.Hồ Chí Minh thẩm định và triển khai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ năm học 2016.

Sau gần 4 năm triển khai thí điểm tại các trường THCS trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, chúng tối đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía nhà trường và phụ huynh học sinh về nội dung và phương pháp giảng dạy của chương trình.

(4) Chương trình tiếng Anh bổ trợ i-Learn English for Math & Science

Sử dụng phương pháp học tích hợp nội dung và ngôn ngữ (CLIL) trong việc dạy Toán và Khoa học giúp trẻ phát triển tư duy kép bao gồm tư duy ngôn ngữ và tư duy logic, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, kỹ năng quan sát, phân tích, đánh giá và giải quyết vấn đề theo trình tự hợp lý cũng như phát triển những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21.

Chương trình Tiếng Anh bổ trợ i-Learn English for Math & Science và i-Learn Smart Start được phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin, tích hợp các chức năng ưu việt để tạo hứng thú cho học sinh.

Chương trình Tiếng Anh bổ trợ lớp 1&2 đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP Hồ Chí Minh thẩm định và cho triển khai theo công văn số 2284/SGDĐT-GDTH và2285/SGDĐT-GDTH.

Tìm hiểu thêm về các chương trình trên tại đường link sau: http://i-learn.vn